Đề nghị cung cấp danh sách 579 nhân viên y tế không cho con tiêm vắc xin Covid-19

23:27 - 05/10/2022

Sở Y tế TP.HCM đề nghị Sở GD-ĐT cung cấp danh sách tất cả phụ huynh là nhân viên y tế  chưa cho con tiêm hoặc tiêm chưa đủ mũi vắc xin Covid-19 để tiếp tục truyền thông, tạo sự đồng thuận.

Sở Y tế TP.HCM vừa có công văn 6890 gửi Sở GD-ĐT TP.HCM đề nghị Sở GD-ĐT cung cấp cho Sở Y tế danh sách của tất cả những trẻ chưa tiêm vắc xin phòng Covid-19 hoặc tiêm chưa đủ mũi, có phụ huynh là nhân viên y tế.

Đặc biệt danh sách 579 phụ huynh là nhân viên y tế không đồng thuận cho con tiêm vắc xin phòng Covid-19, trong đó kèm các thông tin cụ thể như: họ tên trẻ, lớp, trường, quận, huyện nơi trường trú; họ và tên phụ huynh, số điện thoại, nơi công tác.

Đề nghị cung cấp danh sách 579 nhân viên y tế không cho con tiêm vắc xin Covid-19

Tiêm vắc xin Covid-19 cho học sinh

Sở Y tế đề nghị Sở GD-ĐT hỗ trợ cung cấp những thông tin trên để cùng phối hợp chỉ đạo nhằm hoàn thành nhiệm vụ theo chỉ đạo của UBND TP.

Theo Sở Y tế, trong thời gian qua, Sở này đã có nhiều văn bản nhắc nhở, yêu cầu các nhân viên y tế, người lao động trong toàn ngành y tế phải gương mẫu trong phòng, chống dịch bệnh.

Tất cả nhân viên y tế phải tiêm vắc xin Covid-19 đầy đủ và đưa con, em từ 5 đến dưới 18 tuổi tiêm vắc xin Covid-19 đủ liều, đúng lịch; tuyệt đối không tuyên truyền những thông tin phản khoa học, không đúng với chủ trương của Đảng và Nhà nước về tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Trước đó, ngày 20.9, Sở GD-ĐT có công văn 3410 gửi Sở Y tế về việc phối hợp truyền thông về tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Theo công văn này, Sở GD-ĐT cho biết, qua khảo sát nhanh của các đơn vị trường học tại Q.1, có 579/879 phụ huynh là nhân viên y tế không đồng thuận cho con tiêm vắc xin Covid-19.

Tính đến hết ngày 3.10, TP.HCM đã tiêm hơn 23,4 triệu mũi vắc xin Covid-19. Trong đó có hơn 8,6 triệu mũi 1, hơn 7,7 triệu mũi 2, 689.513 mũi bổ sung, hơn 4,7 triệu mũi nhắc lại lần 1 và hơn 1,5 triệu mũi nhắc lại lần 2.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

https://nhipsonghomnay.vn/van-hoa-giai-tri/truyen-hinh-dien-anh/khu-vuon-bi-mat-va-hanh-trinh-kham-pha-the-gioi-tre-tho-that-dang-yeu.html

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...