Đắk Nông: Giáo viên và lái xe của trung tâm y tế dương tính Covid-19

10:26 - 26/07/2021

Tỉnh Đắk Nông ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính Covid-19 là nhân viên trạm thu phí Cai Chanh, nữ giáo viên và lái xe Trung tâm y tế H.Đắk Mil.    

Đắk Nông: Giáo viên và lái xe của trung tâm y tế dương tính Covid-19

 

Tính đến 18 giờ ngày 25.7, tỉnh Đắk Nông ghi nhận thêm 3 ca dương tính Covid-19, nâng tổng số ca mắc toàn tỉnh lên 36.
Theo đó, vào lúc 4 giờ 20 phút ngày 25.7, tỉnh Đắk Nông ghi nhận ca mắc Covid-19 thứ 34 là nữ giáo viên (trú tại thôn Hợp Tân, xã Ea Pô, H.Cư Jút). Người này có yếu tố dịch tễ đi về từ vùng dịch TP.HCM.
 
Trước đó, vào ngày 21.7, giáo viên tên T. được cách ly y tế tại khu cách ly tập trung của huyện và được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính với Covid-19. Sau đó, tiếp tục được lấy mẫu đơn xét nghiệm bằng kỹ thuật Realtime RT-PCR tiếp tục cho kết quả dương tính với Covid-19 vào 4 giờ 20 phút ngày 25.7.
Trường hợp dương tính thứ 35 là nữ nhân viên tại Trạm thu phí Cai Chanh (H.Đắk R’lấp). Người này được cách ly y tế tập trung tại H.Đắk R’lấp vào ngày 18.7. Khi cách ly tập trung được lấy mẫu xét nghiệm lần 1 và cho kết quả âm tính. Tiến hành lấy mẫu xét nghiệm người này lần 2 thì cho kết quả dương tính với Covid-19 bằng kỹ thuật Realtime RT-PCR lúc 10 giờ ngày 25.7.
Trường hợp dương tính thứ 36 là nam lái xe cho Trung tâm y tế H.Đắk Mil. Trước đó, thông qua công tác lẩy mẫu xét nghiệm sàng lọc (mẫu gộp) cho cán bộ y tế tham gia công tác phòng chống dịch bệnh ghi nhận người này dương tính với Covid-19. Tiếp đó, lấy mẫu xét nghiệm mẫu đơn bằng kỹ thuật Realtime RT-PCR ghi nhận người này dương tính với Covid-19 vào lúc 17 giờ 50 phút ngày 25.7.
Sau khi ghi nhận thêm các ca mắc Covid-19 mới, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông đã nhanh chóng rà soát, truy vết các trường hợp tiếp xúc gần và các trường hợp liên quan.

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Dương thế bao la sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...