Bình Định: Truy bắt tài xế lái ô tô vượt chốt kiểm soát phòng dịch Covid-19

18:16 - 21/07/2021

Lực lượng CSGT Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định) ra hiệu lệnh, yêu cầu dừng xe thực hiện khai báo y tế tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 thì tài xế bất ngờ tăng tốc bỏ chạy.

Bình Định: Truy bắt tài xế lái ô tô vượt chốt kiểm soát phòng dịch Covid-19

 

Chiều 21.7, trung tá Phan Đình Điểm, Đội trưởng Đội CSGT Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định), cho biết đã bàn giao người, phương tiện và hồ sơ liên quan đến vụ một tài xế lái ô tô bất chấp hiệu lệnh của CSGT, vượt chốt kiểm soát phòng dịch Covid-19 cho Đội Cảnh sát hình sự Quy Nhơn để tiếp tục điều tra, xử lý.
Khoảng 9 giờ 21.7, phát hiện ô tô BS 60 A… từ phía nam đi qua tỉnh Bình Định, lực lượng CSGT ra hiệu lệnh, yêu cầu tài xế dừng xe thực hiện khai báo y tế tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên QL1D (thuộc P.Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn).
Tuy nhiên, tài xế không dừng ô tô mà tiếp tục tăng tốc bỏ chạy về trung tâm TP.Quy Nhơn. Đội CSGT Công an TP.Quy Nhơn đã huy động lực lượng truy đuổi chiếc ô tô này. Tài xế tiếp tục điều khiển ô tô chèn ép khiến một số người trong lực lượng truy đuổi té ngã.
Đến gần 11 giờ ngày 21.7, lực lượng chức năng mới truy bắt và yêu cầu tài xế này dừng xe để kiểm tra.
Tại thời điểm kiểm tra, trên ô tô có 1 nam là tài xế và 2 nữ. Qua kiểm tra, tài xế này có giấy chứng nhận âm tính với Covid-19 vào tối 20.7 nhưng không có giấy phép lái xe. Hai phụ nữ ngồi trên xe không có giấy chứng nhận âm tính với Covid-19.

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Dương thế bao la sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...