Hyundai Grand i10 làm đủ cách vẫn không đuổi kịp VinFast Fadil

06:22 - 14/10/2021

Được nhà sản xuất, lắp ráp làm mới mẫu mã, cập nhật công nghệ, các đại lý phân phối hạ giá bán… Hyundai Grand i10 vẫn không thể đuổi kịp VinFast Fadil vốn đang có phong độ ổn định trong cuộc đua tranh doanh số năm 2021.

Được nhà sản xuất, lắp ráp làm mới mẫu mã, cập nhật công nghệ, các đại lý phân phối hạ giá bán… Hyundai Grand i10 vẫn không thể đuổi kịp VinFast Fadil vốn đang có phong độ ổn định trong cuộc đua tranh doanh số năm 2021.

Hyundai Grand i10 đang có thấy dấu hiệu bất lực trong cuộc đua tranh doanh số với VinFast Fadil ở phân khúc ô tô cỡ nhỏ hạng A tầm giá dưới 500 triệu tại Việt Nam. Sau khi để Fadil soán ngôi vương vào năm ngoái, đến nay mẫu xe Hàn Quốc vẫn đang sắm vai của kẻ bám đuổi, dù đã nỗ lực làm đủ cách để gia tăng tính cạnh tranh và sức hút với người tiêu dùng.

Hyundai Grand i10 làm đủ cách vẫn không đuổi kịp VinFast Fadil

Dù rất nỗ lực thay đổi nhưng Hyundai Grand i10 vẫn đang bám đuổi VinFast Fadil

Từ đầu tháng 8.2021, Hyundai Grand i10 do TC Motor lắp ráp, phân phối tại thị trường Việt Nam bắt đầu bước sang thế hệ mới với nhiều thay đổi đáng ý về kiểu dáng thiết kế, công nghệ tính năng. Với diện mạo trẻ trung, hiện đại hơn cùng chính sách ưu đãi giảm giá bán hàng chục triệu đồng từ các đại lý, Hyundai Grand i10 được kỳ vọng sẽ hút khách để lấy lại vị thế vốn có trong quá khứ.

Tuy nhiên, phong độ ổn định của VinFast Fadil ngay cả trong bối cảnh sức mua ô tô toàn thị trường sụt giảm những tháng qua khiến cuộc đua doanh số ở phân khúc ô tô cỡ nhỏ hạng A dần ngã ngũ.

Hyundai Grand i10 làm đủ cách vẫn không đuổi kịp VinFast Fadil

Doanh số bán VinFast Fadil đạt tới 2.565 xe trong tháng 9.2021

Số liệu bán hàng mới nhất vừa được Hiệp Hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), TC Motor và VinFast công bố cho thấy, trong tháng 9.2021 doanh số bán VinFast Fadil đạt tới 2.565 xe, tăng 517 xe so với tháng 8.2021. Thành tích này giúp Fadil tiếp tục dẫn đầu thị trường ô tô Việt Nam. Trong khi đó, lượng tiêu thụ Hyundai Grand i10 dù tăng gấp đôi so với tháng 8.2021 nhưng chỉ đạt 655 xe.

Như vậy, với thành tích bán hàng gấp 4 lần Hyundai Grand i10 trong tháng 9 vừa qua, VinFast Fadil tiếp tục nới rộng cách biệt với mẫu xe Hàn Quốc lên 9.467 xe sau 9 tháng đã qua của năm 2021.

Cụ thể, tổng doanh số bán VinFast Fadil đạt 17.668 xe, trong khi Hyundai Grand i10 chỉ đạt 8.201 xe. Kể từ lần vượt mặt vào tháng 12 năm ngoái, đến nay Hyundai Grand i10 vẫn luôn trong vị thế bám đuổi VinFast Fadil. Trong bối cảnh thời gian bán hàng của năm 2021 chỉ còn khoảng 3 tháng, Hyundai Grand i10 khó có thể thay đổi cục diện trong cuộc đua tranh doanh số.

Hyundai Grand i10 làm đủ cách vẫn không đuổi kịp VinFast Fadil

Tổng lượng tiêu thụ ô tô cỡ nhỏ hạng A tại Việt Nam trong tháng 9.2021 đạt 3.543 xe, tăng 25,5% so với tháng 8.2021

Cũng theo số liệu tổng hợp từ báo cáo bán hàng từ VAMA, TC Motor và VinFast, trong tháng 9.2021 tổng lượng tiêu thụ ô tô cỡ nhỏ hạng A tại Việt Nam đạt 3.543 xe, tăng 906 xe tương đương 25,5% so với tháng 8.2021.

Cục diện trong cuộc đua tranh doanh số ở phân khúc này vẫn không thay đổi khi VinFast Fadil dẫn đầu, Hyundai Grand i10 xếp thứ 2. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về KIA Morning, Toyota Wigo và Honda Brio.

Poll TNO
Ô tô cỡ nhỏ dưới 500 triệu đồng tại Việt Nam

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Dương thế bao la sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...