Trải nghiệm ứng dụng STRAVA trên thiết bị đeo Huawei, đáng đồng tiền bát gạo

07:10 - 25/11/2021

Không chỉ kết nối dễ dàng với các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS, người dùng đồng hồ và vòng đeo tay thông minh của Huawei còn có thể tải ứng dụng STRAVA để nâng cao hiệu suất tập luyện.

Không chỉ kết nối dễ dàng với các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS, người dùng đồng hồ và vòng đeo tay thông minh của Huawei còn có thể tải ứng dụng STRAVA để nâng cao hiệu suất tập luyện.

Bí quyết kết nối không giới hạn

Với doanh số tăng trưởng ấn tượng, thiết bị đeo của Huawei đang là một trong những sản phẩm được yêu thích thời gian gần đây. Tuy nhiên, không ít người còn lo ngại rằng việc kết nối chúng với điện thoại của hãng khác sẽ gặp nhiều khó khăn. Trên thực tế, không có bất kỳ rào cản nào trong vấn đề này.

Để “ghép đôi” đồng hồ hoặc vòng đeo tay thông minh Huawei với smartphone chạy Android hay iOS, bạn chỉ việc tải app Huawei Sức Khỏe trên kho ứng dụng của điện thoại (AppGallery/ CH Play/ App Store) hoặc quét mã QR code dưới đây. Bật Bluetooth trên điện thoại và mở ứng dụng Huawei Sức Khỏe, chọn mục Thiết bị và bấm Thêm để kết nối với sản phẩm đeo tay.

Trải nghiệm ứng dụng STRAVA trên thiết bị đeo Huawei, đáng đồng tiền bát gạo

Sau khi kết nối xong, bạn có thể vào app Huawei Sức Khỏe để thay đổi một số cài đặt trên thiết bị đeo. Trong đó, đáng chú ý là tính năng TruSleep (theo dõi nhịp tim, phân tích chất lượng giấc ngủ), Nhắc hoạt động (tự động cảnh báo nếu bạn ngồi quá 1 tiếng đồng hồ), Theo dõi nhịp tim 24/7 bằng thuật toán AI, Tự động kiểm tra căng thẳng, Thông báo (SMS, email, lịch, thời tiết)…

Trải nghiệm ứng dụng STRAVA trên thiết bị đeo Huawei, đáng đồng tiền bát gạo

Đặc biệt, việc “ghép đôi” thiết bị đeo Huawei với điện thoại còn giúp bạn cá nhân hóa đồng hồ hoặc vòng tay thông minh một cách dễ dàng. Ứng dụng Huawei Sức Khỏe cho phép tùy biến hàng trăm mặt đồng hồ, đồng thời thêm bài hát yêu thích vào thiết bị đeo, góp phần gia tăng cảm hứng luyện tập.

Tập luyện và giao lưu cùng STRAVA

STRAVA là một ứng dụng theo dõi và quản lý tập luyện chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiều môn thể thao khác nhau như chạy bộ, đạp xe, bơi lội, leo núi, đua thuyền… Ngoài ra, ứng dụng cũng đóng vai trò như một “mạng xã hội” thu nhỏ, nơi người dùng có thể đăng tải, trao đổi, so sánh thành tích tập luyện với nhau. Chính sự đa năng này đã giúp STRAVA không ngừng phổ biến và trở thành lựa chọn hàng đầu của tín đồ thể thao.

Tin vui là người dùng Android nay đã có thể trải nghiệm STRAVA trên thiết bị đeo của Huawei, đặc biệt là các sản phẩm đồng hồ thông minh như Watch GT 3 series và Watch GT Runner. Để cài đặt và sử dụng, bạn có thể truy cập CH Play, gõ tìm STRAVA, tải về và cài đặt. Riêng với điện thoại Huawei, bạn vào AppGallery, tải Gspace, sau đó vào Gspace gõ STRAVA để tìm và cài đặt.

Để kết nối ứng dụng Huawei Sức Khỏe với STRAVA, bạn mở Huawei Sức Khỏe, vào mục Tôi, chọn Quản lý quyền riêng tư, tiếp tục chọn Chia sẻ dữ liệu và cấp quyền, cuối cùng liên kết STRAVA với ứng dụng Huawei Sức Khỏe là xong. Việc kết nối này sẽ cho phép dữ liệu tập luyện của bạn được đồng bộ từ đồng hồ đến STRAVA và có thể chia sẻ lên “mạng xã hội” này một cách dễ dàng.

Trải nghiệm ứng dụng STRAVA trên thiết bị đeo Huawei, đáng đồng tiền bát gạo

Đừng để những lý do liên quan đến khả năng kết nối hay đồng bộ với điện thoại ngăn cản bạn lựa chọn thiết bị đeo Huawei. Với nhiều ưu điểm như thiết kế sang trọng, các tính năng tập luyện và chăm sóc sức khỏe độc quyền cùng mức giá hợp lý, đây thực sự là lựa chọn đáng tiền cho các tín đồ thể thao.

Để biết thêm về cách cài đặt STRAVA xem tại đây

Để biết thêm về sản phẩm xem tại đây

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Phim Quyền Vương

Mối tình không lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...