Google Photos thêm nút tắt tiếng trong trình phát video

Google tiết lộ một thiết kế mới cho ứng dụng Photos trên thiết bị di động vào tuần trước, mang đến bố cục đơn giản hơn, tính năng Memories thông minh hơn…

13:30 - 30/06/2020

Google Photos thêm nút tắt tiếng trong trình phát video

 

Theo Neowin, trong khi bản cập nhật mới đang dần được tung ra cho tất cả người dùng, một tính năng khác bắt đầu được đưa lên phiên bản Android của ứng dụng là nút tắt tiếng mới trong trình phát video.
Được phát hiện bởi các thành viên trên AndroidPolice, biểu tượng nhỏ nhưng hữu ích này cho phép người dùng nhanh chóng tắt tiếng video đang phát bằng cách nhấn vào nó và thực hiện như vậy một lần nữa sẽ đưa âm lượng trở lại.
Việc bổ sung biểu tượng này dường như bắt nguồn từ bản cập nhật phía máy chủ vì nó không được gắn với ứng dụng được thiết kế lại. Một số người dùng đang sử dụng phiên bản cũ của ứng dụng đã nhận được biểu tượng bật/tắt tiếng, trong khi những người dùng trên phiên bản được thiết kế lại vẫn không có nó. Tuy nhiên, cần lưu ý tùy chọn tắt tiếng không giống với khả năng loại bỏ hoàn toàn âm thanh khỏi video. Tính năng đó đã được phát hiện trong phần giới thiệu của ứng dụng và được cho là một phần của các công cụ chỉnh sửa video.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim nhung nguoi toi tung yeu

Đường về có nhau

phim sat thu

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 7

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...