Facebook sắp có giao diện nền tối

Người dùng sắp chính thức có được trải nghiệm Facebook chế độ tối không chỉ trên trình duyệt máy tính mà giờ đây là ngay cả trên ứng dụng điện thoại.

08:20 - 30/06/2020

Facebook sắp có giao diện nền tối

 

Sau nhiều báo cáo rò rỉ về sự xuất hiện của nền đen (dark mode) bên trong ứng dụng thời gian vừa qua, hiện Facebook đã xác nhận với với SocialMediaToday rằng họ đang bắt đầu thử nghiệm chế độ tối trong nền tảng ứng dụng di động của mình trong cộng đồng.
 
Theo đó, tính năng này chỉ có sẵn cho một tỷ lệ phần trăm nhỏ người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, sau thời gian thử nghiệm đợt đầu, nó sẽ sớm được cập nhật chính thức cho người dùng.
Công ty trước đó đưa ra chế độ tối cho một số ứng dụng trong hệ sinh thái, bao gồm Instagram, Messenger và Whatsapp. Không rõ tại sao công ty lại để ứng dụng cốt lõi của mình là Facebook trên nền tảng di động được cập nhật sau cùng.
 
Nhiều phỏng đoán cho rằng do Facebook có số lượng người dùng di động khổng lồ (3 tỉ người dùng hoạt động hằng tháng) nên phải thận trọng về việc tung ra chế độ tối trong ứng dụng chính của mình, vì bất kỳ lỗi hoặc sự cố thiết kế nào cũng có thể ảnh hưởng đến một bộ phận lớn người dùng.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim nhung nguoi toi tung yeu

Đường về có nhau

phim sat thu

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 7

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...