Người dùng không thể tải được Windows 11 và Windows 10 tại Nga

13:49 - 28/06/2022

Đầu tháng này, Microsoft đã thông báo rằng họ đang thu hẹp hoạt động của mình tại Nga, điều này đã khiến hơn 400 nhân viên bị cho thôi việc.

Động thái này diễn ra sau khi Microsoft thông báo vào tháng 3 rằng họ sẽ tạm ngừng bán các sản phẩm mới của mình tại Nga như một hành động nhằm phản đối xung đột giữa Nga và Ukraine. Theo hãng thông tấn TASS của Nga cho biết, kể từ bây giờ người dùng ở Nga không thể tải xuống và cài đặt Windows 11 từ trang web chính thức của Microsoft Nga.

Thông báo từ trang web của Microsoft Nga cho thấy, việc cố gắng tải xuống Windows 11 và Windows 10 dẫn đến lỗi không tìm thấy tệp 404 hoặc không tìm thấy thư mục, mặc dù báo cáo cho biết rằng việc tải xuống vẫn hoạt động tốt nếu người dùng thay đổi vị trí thông qua VPN.

Một chi tiết thú vị là việc tải xuống công cụ Media Creator vẫn hoạt động, nhưng đừng hy vọng vì cuối cùng nó cũng không thành công, gây ra lỗi sau 0x80072F8F-0x20000 kèm theo thông báo “Vì một số lý do không xác định, công cụ này không thể chạy trên máy tính của bạn”.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu đây có phải là một phần trong kế hoạch của Microsoft nhằm từ từ rút thêm các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình khỏi Nga hay đó là sự cố hoặc trục trặc kỹ thuật.

Nếu là người đến từ Nga và muốn tải xuống Windows 11 hoặc Windows 10, người dùng có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng VPN. Theo Bộ Phát triển Kỹ thuật số ở Nga, có nhiều khả năng việc sử dụng VPN để vượt qua các hạn chế khác nhau và các lệnh trừng phạt sẽ không bị ảnh hưởng./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...