Người dùng iPhone 13 kêu trời vì sử dụng ăng-ten từ chai nhựa

06:28 - 14/10/2021

Apple đang tiếp tục xu hướng vì môi trường của mình bằng việc sử dụng một số vật liệu tái chế trên loạt iPhone 13 mới ra mắt, tuy nhiên một trong số đó dường như gây ra vấn đề đối với sản phẩm.

 

Như đã biết, iPhone 13 được cho chỉ là bản nâng cấp nhẹ so với iPhone 12 mà Apple phát hành vào năm ngoái khi người dùng chỉ nhận được một vài cải tiến như chip A15 Bionic mới và bộ nhớ trong lớn hơn. Mặc dù vậy, một trong những yếu tố thiết kế vì môi trường của sản phẩm dường như đã gây ra một số vấn đề về chất lượng cuộc gọi khiến người tiêu dùng khó chịu, đặc biệt khi so sánh với iPhone 12.

Trên các diễn đàn, người dùng đã than vãn với việc iPhone 13 có cường độ tín hiệu bắt sóng kém. Điều này bao gồm báo cáo nói rằng khi đặt iPhone 13 Pro ngay bên cạnh iPhone 12 và sử dụng cùng một nhà cung cấp dịch vụ di động, tín hiệu của iPhone 13 Pro kém hơn. Cũng ở cùng vị trí, một số người dùng cho biết iPhone 12 bắt được mạng 5G, trong khi iPhone 13 chỉ hiển thị mạng 4G và không tìm thấy tín hiệu 5G trong một thời gian dài.

Điều đáng nói là thông tin trên trang web chính thức của Apple cho thấy iPhone 13 là sản phẩm được công ty cam kết giảm thiểu tác động đến môi trường, chẳng hạn như là sản phẩm đầu tiên trong ngành sử dụng chai nhựa tái chế để làm ăng-ten. Có lẽ những phàn nàn của người dùng có liên quan gì đó đến những chiếc ăng-ten bằng nhựa tái chế này.

Hiện tại, Apple đã mở đợt phát hành iPhone 13 đến làn sóng thị trường thứ hai, tuy nhiên người dùng tại Việt Nam vẫn phải chờ sản phẩm lên kệ trong đợt phát hành thứ ba, dự kiến vào ngày 22/10. Một số cửa hàng di động tại Việt Nam cũng đã bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng cho máy từ ngày 15/10.

Một thông tin cũng cần lưu ý là do ảnh hưởng của làn sóng đại dịch Covid-19 tại Việt Nam, dòng iPhone 13 có thể gặp tình trạng gián đoạn trong việc giao hàng và khách hàng sẽ phải chờ đợi lâu hơn dự kiến./.

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Dương thế bao la sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...