Một số mẹo thú vị khi dùng Gmail

14:13 - 25/11/2021

Có rất nhiều tính năng và mẹo khác trong Gmail mà người dùng chưa từng khám phá và khai thác.   

 

Gmail ngoài tính năng nhận, soạn thảo và nhận thư còn có thể giúp người dùng bảo vệ hộp thư đến và danh tiếng của người dùng, bằng cách cho phép kiểm soát những gì vào và ra khỏi tài khoản Google của bạn.

Trong khi các dịch vụ trò chuyện và video như Zoom và Slack đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, email đã chiếm một vị trí nổi bật trong hầu hết các hoạt động của mỗi người.

Có ít nhất một trong các tài khoản email của người dùng là Gmail. Dù người dùng thể biết những điều cơ bản về Gmail, nhưng có rất nhiều tính năng và mẹo khác trong Gmail mà người dùng chưa từng khám phá và khai thác.   

Dọn dẹp hộp thư đến

Nếu bạn chắc chắn muốn email không nhận được bất cứ tin nào trong một ngày nhất định, bạn có thể nhập "trước”: <ngày /tháng/năm>" vào trường tìm kiếm và nhập ngày bạn chọn. Thao tác này sẽ lọc hộp thư đến của bạn để bạn có thể sử dụng nút "Chọn Tất cả" để xóa các thư cũ một cách hiệu quả hơn.

Cách hủy gửi tin nhắn

Tất cả chúng ta đều đã từng cảm thấy hối tiếc ngay sau khi nhấn nút gửi email. Gmail cung cấp tính năng hủy có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định. Theo mặc định, bạn có 5 giây để hủy gửi email, nhưng bạn có thể tăng độ trễ lên đến 30 giây.

Để làm được điều này, bạn hãy vào phần “Cài đặt” của Gmail (biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải) trong phần “Chung”, sau đó cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy “Hủy gửi”. Menu thả xuống cho phép bạn đặt độ trễ 5, 10, 20 hoặc 30 giây. Sau khi một tin nhắn đã được gửi đi, một cửa sổ liên tục có nút Hủy sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian xác định./.

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Phim Quyền Vương

Mối tình không lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...