iPhone 14 sẽ trang bị chip A15 Bionic hoàn toàn khác

20:32 - 08/08/2022

iPhone 14 và 14 Max được cho là sẽ chỉ đi kèm chip A15 Bionic thay vì A16 Bionic trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Tuy nhiên, A15 Bionic trên iPhone 14 và 14 Max lại hoàn toàn khác.

Theo thông tin đến từ chuyên gia rò rỉ ShrimpApplePro cho biết, bất chấp việc đi kèm chip A15 Bionic cũ nhưng iPhone 14 không phải Pro vẫn có hiệu suất tổng thể được cải thiện so với dòng iPhone 13. Điều này có được là do thiết kế bên trong mới, modem di động hiệu quả hơn và RAM 6 GB (thay vì RAM 4 GB).

Trong thực tế, Apple có thói quen đưa chip mới vào tất cả các dòng iPhone mới, vì vậy công ty ít nhiều sẽ cải thiện hiệu quả của sản phẩm thay vì chỉ đơn giản là cung cấp một sức mạnh tương đương dòng sản phẩm cũ. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ liệu động thái sử dụng chip cũ có khiến nhiều người mua quay lưng lại với iPhone 14 hay không, đặc biệt khi chip của chúng lỗi thời hơn so với chip trên phiên bản Pro.

Nói về nguyên nhân khiến Apple đưa chip A15 Bionic vào iPhone 14 và 14 Max, ShrimpApplePro cho biết nhà sản xuất iPhone thực hiện điều này là vì sự thiếu hụt của các thành phần chip.

Liên quan đến giá bán, Apple được cho là sẽ tăng giá 100 USD cho iPhone 14 của mình, điều này có nghĩa sản phẩm sẽ có giá 899 USD cho bản tiêu chuẩn (128 GB), trong khi đó mẫu iPhone 14 Pro sẽ có giá 1.099 USD và Pro Max có giá 1.199 USD.

Cũng cần lưu ý rằng sẽ chỉ có hai mẫu trong toàn bộ dòng sản phẩm được trang bị chip A16 Bionic mới nhất, đó là iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Hai biến thể không phải Pro còn lại vẫn sẽ sử dụng chip A15 cũ. Nếu điều này xảy ra, có lẽ sẽ hợp lý hơn nếu Apple chỉ tăng giá 100 USD cho các mẫu Pro./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...