Hàn Quốc phạt 9 nhà sản xuất carbon dioxide lỏng vì thông đồng giá bán

20:32 - 08/08/2022

Cơ quan quản lý chống độc quyền của Hàn Quốc hôm 3/8 cho biết họ đã quyết định áp dụng khoản tiền phạt tổng hợp 4,1 triệu USD đối với 9 nhà sản xuất carbon dioxide lỏng do hành vi thông đồng giá bán.

Theo Ủy ban Thương mại Công bằng Hàn Quốc (FTC), Deokyang và 8 công ty khác đã thông đồng để sửa chữa các báo giá của họ từ năm 2017 đến năm 2019 cho việc đấu thầu carbon dioxide lỏng mà các đơn vị gia công thiết bị đưa ra.

Carbon dioxide lỏng được sử dụng rộng rãi cho các mục đích công nghiệp khác nhau, từ quá trình hàn để đóng tàu và sản xuất ô tô đến được sử dụng làm phụ gia thực phẩm để sản xuất bia và đồ uống có ga. Sự thông đồng diễn ra khi ngành công nghiệp đóng tàu suy thoái, làm giảm nhu cầu về carbon dioxide lỏng và ảnh hưởng đến lợi nhuận của họ.

FTC cho biết họ sẽ giám sát chặt chẽ các hoạt động ấn định giá tương tự và thực hiện các hành động nghiêm khắc nếu phát hiện bất kỳ hoạt động chống cạnh tranh nào./.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

https://nhipsonghomnay.vn/van-hoa-giai-tri/truyen-hinh-dien-anh/khu-vuon-bi-mat-va-hanh-trinh-kham-pha-the-gioi-tre-tho-that-dang-yeu.html

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...