Cảnh báo lỗi vặt xuất hiện tràn làn trên những thiết bị nâng cấp lên iOS 16

09:21 - 23/09/2022

Vẫn như thường lệ, mỗi khi Apple tung ra hệ điều hành mới thì nhiều điện thoại sẽ vướng phải tình trạng gặp lỗi vặt thường xuyên và lần này iOS 16 cũng không phải ngoại lệ.

Ngay trong ngày đầu phát hành hệ điều hàng mới iOS 16 trên toàn cầu, nhiều người dùng đã gặp phải một lỗi cực kỳ lớn khi không thể tải ứng dụng từ App Store.

Nhiều người dùng đã thông báo họ không thể chấp nhận các thỏa thuận Điều khoản và Điều kiện mỗi khi tải ứng dụng mới. Việc cố gắng nhấn "Đồng ý" sẽ dẫn đến thông báo lỗi xuất hiện, yêu cầu người dùng thử lại và khiến họ không thể sử dụng phần mềm. Vấn đề không chỉ xảy ra với iPhone hoặc iOS 16 mà đã ảnh hưởng đến iOS 15.7, iPad và thậm chí cả máy tính Mac.

Không rõ điều gì đã gây ra sự cố tương thích này với một số phỏng đoán trực tuyến có thể là lỗi phía máy chủ. Thay vì phát hành từng đợt, Apple quyết định tung ra phiên bản này trên toàn thế giới trong cùng một thời gian. Có lẽ đây là lý do gây ra vấn đề kể trên bởi quá nhiều người cùng tải xuống hệ điều hành liên tục. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại vấn đề này đã được giải quyết.

Ngoài ra, những vấn đề liên quan đến giật lag, máy tụt hiệu năng, tụt pin cực kỳ nhanh cũng không hề hiếm gặp mỗi khi Apple tung ra hệ điều hành mới. Nhiều người dùng tại Việt Nam còn gặp hiện tượng đơ nút trợ năng (AssistiveTouch) cũng như bàn phím sau khi cập nhật.

Giới công nghệ cho rằng, nếu người dùng cảm thấy không thoải mái bởi những lỗi vặt này quá trình sử dụng điện thoại thì nên quay trở lại phiên bản cũ. Những người chưa nâng cấp lên hệ điều hành iOS 16 cũng nên cân nhắc và tốt hơn hết nên chờ đợi Apple tung ra các phiên bản vá lỗi trong thời gian tới để có được trải nghiệm tốt nhất trên chiếc điện thoại của chính mình./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...