Viettel nói gì trước thông tin Facebook 'tố' tạo tài khoản nói xấu đối thủ

Facebook vừa xóa một số tin giả mạo trên mạng xã hội và Instagram, trong đó có nhiều tài khoản được cho là của một nhà mạng Myanmar tạo ra để nói xấu đối thủ.

16:58 - 14/02/2020

Viettel nói gì trước thông tin Facebook

 

Theo đó, nhiều trang Facebook tạo tin giả tại Myanmar được xác định có liên quan tới một công ty viễn thông ở Myanmar - thương hiệu của một nhà mạng ở Việt Nam được cho là của Viettel, và Facebook cho biết đã xóa bỏ hàng loạt tài khoản và các trang vi phạm nguyên tắc của mạng xã hội này. Những trang Facebook này đã được sử dụng để chia sẻ các ghi chú, tin tức về các công ty viễn thông khác nhằm hạ thấp uy tín trong mắt người dùng.
Thông tin ban đầu, chiến dịch này được thực hiện với kinh phí hơn 1 triệu USD, và có nhiều thông tin không đúng sự thật, vi phạm vào các quy tắc chia sẻ thông tin trên mạng xã hội do Facebook lập ra.
Trong một diễn biến mới nhất, nhà mạng Viettel cho biết là một tập đoàn đầu tư, kinh doanh ở 11 quốc gia, Viettel khẳng định luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định của pháp luật và các quy tắc đạo đức trong kinh doanh. Viettel luôn yêu cầu tất cả đơn vị thành viên của mình chấp hành nghiêm túc chủ trương này.
Viettel đang tiến hành kiểm tra các cáo buộc trên và sẵn sàng hợp tác với Facebook. Viettel sẽ tiến hành xử lý nếu phát hiện sai phạm. Viettel ủng hộ các nỗ lực của Facebook làm trong sạch môi trường mạng. Do đó, Viettel kỳ vọng chiến dịch của Facebook sẽ không dừng lại ở các nước và các tổ chức được nêu trong thông báo nói trên.
Đồng thời, Viettel mong muốn Facebook sẽ hướng dẫn các công ty chấp hành đúng các quy định với tinh thần hợp tác, tránh đơn phương đưa ra các cáo buộc.

 

Nguồn : thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Nhử Mồi S9

Đò xuôi vạn lý

Phim nhân gian kỳ truyện

Phim giot mau vo hinh

Phim cảnh sát cơ động trên S9

Vợ tôi là đặc công

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...