Galaxy S20 Ultra có camera 108 MP, RAM siêu khủng

Báo cáo từ chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Max Weinbach trên Twitter đã làm sáng tỏ một số thông số kỹ thuật liên quan đến điện thoại cao cấp nhất sắp tới của Samsung.

16:43 - 14/01/2020

Galaxy S20 Ultra có camera 108 MP, RAM siêu khủng

 

Theo Neowin, Max Weinbach cho biết Galaxy S20 Utlra sẽ được Samsung đóng gói vào nhiều tính năng cao cấp.
Sản phẩm được cho là sẽ hỗ trợ thẻ nhớ microSD có dung lượng bộ nhớ mở rộng lên đến 512 GB, kết hợp các tùy chọn RAM 12 GB hoặc 16 GB. Thêm vào đó, máy có pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 45W có khả năng sạc pin từ 0-100% chỉ trong 74 phút.
Weinbach thậm chí còn cung cấp nhiều thông tin hơn về camera trên Galaxy S20 Ultra. Ngoài cảm biến chính 108 MP, nó còn đi kèm cảm biến 48 MP với zoom quang 10x để chụp tele và ống kính góc siêu rộng 12 MP. Độ phân giải cao cộng với zoom quang xa có thể mang đến khả năng zoom lai lên đến 100x khá ấn tượng.
Báo cáo cũng đề cập đến một số tính năng mới của máy ảnh, như chế độ Smart Selfie tự động chuyển đổi giữa máy ảnh thông thường và góc rộng tùy thuộc vào số lượng người chụp. Ngoài ra còn có chế độ Single Take Photo được đồn đại cho phép người dùng di chuyển máy ảnh xung quanh trong khi chụp một vài bức ảnh mà họ có thể chọn sau này. Về khả năng video, người dùng có thể quay video 8K ở tốc độ 30 khung hình/giây hoặc 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây. Riêng tính năng 4K/60 fps có thể hoạt động cho cả camera mặt trước và sau.
Dòng Galaxy S20 sẽ được công bố tại sự kiện Unpacked do Samsung tổ chức vào ngày 11.2. Ngoài Galaxy S20 Ultra còn có các thành viên Galaxy S20 và Galaxy S20+ đều đi kèm camera với cảm biến chính 12 MP, trong đó Galaxy S20 có màn hình 6,2 inch và Galaxy S20+ có màn hình 6,7 inch. Cả ba màn hình này được cho là đều cho tần số quét 120 Hz.

 

Nguồn : thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Đường về có nhau

Phim Nhử Mồi S9

Phim chi dai mac can

Đò xuôi vạn lý

Phim nhân gian kỳ truyện

phim Quái kiệt siêu hạng

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...