Cô giáo dạy Văn với lời nhắn nhủ "lầy lội" trước giờ kiểm tra khiến học sinh "khóc thét"

12:15 - 22/11/2021

Nghe xong lời nhắn nhủ của cô giáo trước giờ làm bài kiểm tra môn Văn, các bạn học sinh chỉ còn biết ngậm ngùi mà tự thân vận động làm bài thôi.

Đối với một số bạn học sinh, những bài văn mẫu là "cứu cánh" để đạt điểm cao mà không mất nhiều thời gian suy nghĩ. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách vận dụng ý tứ của văn mẫu rồi diễn đạt lại bằng lời văn của mình. Thậm chí, có bạn còn bê nguyên xi vào bài kiểm tra rồi thản nhiên nộp cho giáo viên chấm điểm. Tất nhiên, điều này chẳng thể lọt qua được con mắt tinh tường của các thầy cô.

Mới đây, trên MXH xuất hiện hình ảnh cô giáo nhắc nhở học sinh làm bài kiểm tra Văn trong một nhóm chat. Để đề phòng học sinh lên mạng tra, cô giáo đã nhấn mạnh: "Yên tâm đề Văn không có trên mạng đâu mà search Google". Thậm chí, để tăng thêm tính thuyết phục cô còn bồi thêm một câu "vì cô search thử rồi".

Cô giáo dạy Văn với lời nhắn nhủ "lầy lội" trước giờ kiểm tra khiến học sinh "khóc thét"

Nghe đến đây học sinh chỉ còn biết ngậm ngùi mà tự thân vận động làm bài thôi. Dù có thi online ở nhà cũng không thể "qua mặt" nổi giáo viên. Bên dưới bài đăng sau khi được chia sẻ vào group dành cho học sinh là rất nhiều bình luận, tương tác từ cộng đồng mạng.

- Cô lại xát muối vào trái tim em rồi. Huhu làm thế nào để viết được 2 mặt giấy mà không tham khảo đây?

- Cô nhắc trước như thế đỡ tốn thời gian lên Google tra đấy. Tiết kiệm được thêm mấy phút mà làm bài.

 

- Đừng tin cô lừa đấy, cứ lên mạng mà search thử biết đâu lại ra. Nhưng mà cũng tham khảo ý văn có chọn lọc thôi không là cô biết đấy.

Cô giáo dạy Văn với lời nhắn nhủ "lầy lội" trước giờ kiểm tra khiến học sinh "khóc thét"

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Phim Quyền Vương

Mối tình không lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...