YouTuber nhí Ryan kiếm 26 triệu USD/năm, đứng đầu kênh YouTube

Cậu bé Ryan (8 tuổi), chủ sở hữu kênh YouTube Ryan's World, kiếm được 26 triệu USD/năm, qua đó trở thành YouTuber kiếm được nhiều tiền nhất thế giới.

08:44 - 25/12/2019

YouTuber nhí Ryan kiếm 26 triệu USD/năm, đứng đầu kênh YouTube

 

Theo bảng xếp hạng của Forbes, cậu bé Ryan sống ở bang Texas (Mỹ) đã bỏ túi 26 triệu USD trong năm 2019, dựa trên số liệu trước thuế từ tháng 6.2018 đến tháng 6.2019, hơn 4 triệu USD so với năm ngoái.
Ryan đã trở thành triệu phú nhờ làm những video về đồ chơi trên YouTube.
Kênh YouTube Ryan's World của Ryan và gia đình cậu được lập ra vào tháng 3.2015, cho đến nay đã có 22,9 triệu người đăng ký theo dõi.
Trong những video trên đó, nhân vật chính Ryan giới thiệu các món đồ chơi mới, những thực phẩm cho trẻ em... và đưa ra bình luận, đánh giá.
Theo chia sẻ của mẹ Ryan - người từ chối cho biết tên - những đoạn video đầu tiên đăng lên không được nhiều người xem. Tuy nhiên sau đó, con số bắt đầu gấp đôi sau mỗi tháng khiến bà phải nghỉ việc làm giáo viên để chăm chút cho trang YouTube của gia đình.
Theo lời giới thiệu trên trang, những món đồ chơi sau khi được sử dụng trong video sẽ được tặng lại cho các tổ chức từ thiện.
Với khoảng thu nhập “khủng” trên, Ryan với kênh Ryan's World hiện xếp hạng 1 trong danh sách những ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất từ YouTube trong năm 2019.

 

Nguồn : thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Bão táp gia nghiệp

Đặc cảnh sân bay - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

Phim tây du ký 1986

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG

Liên kết trang

Truyền hình cáp SCTV tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...