Cha mẹ từ chối hiến thận cho con gái sắp chết

06:13 - 06/08/2019

Một thiếu nữ Ấn Độ đang nằm chờ chết sau khi bị suy thận cấp trong khi cha mẹ cô này từ chối hiến một quả thận cho con gái.

Cha mẹ từ chối hiến thận cho con gái sắp chết

 

Kanchan Kumari đến từ làng Averageil ở thành phố Sheikhpura thuộc bang Bihar ngã bệnh từ 2 tháng trước và được đưa đến bệnh viện sau khi than phiền về cơn đau dữ dội ở lưng.
Sau khi thực hiện một loạt xét nghiệm, các bác sĩ thông báo Kumari bị suy thận cấp, hai quả thận đều ngưng hoạt động và cần ghép thận gấp để tăng cơ hội sống sót.
Thật không may, cả cha mẹ Kumari đều không mấy quan tâm đến việc hiến một quả thận cho người con 16 tuổi, vì họ nói rằng Kumari chỉ là con gái, nên không đáng để đẩy gia đình vào tình cảnh khó khăn.
“Ai hiến thận ư, nó là con gái thôi mà”, ông Ramashray Yadav, cha của cô bé, được cho là đã nói như vậy với một phóng viên địa phương. Thật sốc, mẹ Kumari dường như cũng không thể hiện bất cứ sự quan tâm nào.
Ông nội cô bé tên là Baleshwar Yadav cũng kể với tờ The Times of India rằng cha của Kumari không thể hiến thận vì là trụ cột trong gia đình, cần có sức khỏe để đi làm kiếm tiền nuôi cả gia đình.
“Bác sĩ nói hai thận của nó không còn hoạt động và cần cấy ghép gấp. Ngoài thận, việc phẫu thuật sẽ tốn tới 100.000 USD song không đảm bảo rằng con bé sẽ sống”, ông Yadav nói.
Sau khi câu chuyện của Kumari lan truyền trên mạng, nhiều người đã đề nghị giúp đỡ gia đình cô bé về mặt tài chính song vẫn chưa tìm được người sẵn sàng hiến thận.

 

Nguồn : thanhnien.vn

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

hen ho cung than tuong

Phim Bảy công chúa

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...